ตามที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เสด็จแทนพระองค์ไป ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ 38 แห่ง และมหาวิทยาลัย สวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2560 – 2562 นั้น ในการนี้จะเสด็จฯ ไปพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จ การศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในระหว่างวันที่ 17 – 26 กันยายน 2565 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร

และได้กำหนดให้ ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีการศึกษา 2560 – 2562 เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565

คลิกตรวจสอบรายชื่อและลำดับการฝึกซ้อมใหม่

ประกาศ รายชื่อบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญยาบัตร เพิ่มเติม

กำหนดการฝึกซ้อมงานพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560-2562
ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย