มรภ.เลย รับสมัครนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48

งานกีฬา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รับสมัครนักกีฬาหลายประเภทชนิดกีฬา ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล เซปัคตระกร้อ วอลเลย์บอลชายหาด บาสเกตบอล 3 คน แฮนด์บอล กรีฑา เทนนิส แบดมินตัน เปตอง เทเบิลเทนนิส ว่ายน้ำ เทควันโด มวยสากลสมัครเล่น มวยไทยสมัครเล่น หมากกระดาน ครอสเวิร์ค บริดจ์ แอโรบิกดานซ์ เพาะกาย และ E-sport เพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48

นักศึกษาที่มีความสามารถทางด้านกีฬา สอบถามและสมัครได้ที่ งานกีฬา ชั้น 4 อาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย หรือ ช่องทางออนไลน์ ผ่านทางไลน์ ID : 0844207759 เบอร์โทรตรง 084-4207759 และ inbok mesenger Facebook : นายขวัญชัย นพรัตน์

เริ่มรับสมัคร 1 – 31 กรกฏาคม 2565