วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Latest:

ร่วมสักการศาลพระภูมิและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปี 2567

รองสาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภักเลย ร่วมสักการะศาลพระภูมิ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ในงานอนุรักษ์และสืบสานประเพณีสักการะศาลพระภูมิและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดงานอนุรักษ์และสืบสานประเพณีสักการะศาลพระภูมิและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีรองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานจุดธูปเทียนเครื่องนมัสการพระบางเมืองทรายขาว ศาสนพิธีกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภักเลย จุดธุปเทียนบูชาสักการะศาลพระภูมิและถวายเครื่องสังเวย และปักธูปเครื่องสักการะ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะอาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย งานอนุรักษ์และสืบสานประเพณีสักการะศาลพระภูมิและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย หน้าอาคาร 50 พรรษามหาวชิราลงกรณ

จากนั่น รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมคณะผู้บริหาร คณะอาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมสักการะศาลพระภูมิหน้าอาคาร 20 เสริมสิริมงคลชีวิตและการทำงานพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพ พรมน้ำหอม สักการะศาลพระภูมิ หน้าอาคาร 50 พรรษามหาวชิราลงกรณ ฟ้อนรำ สักการะศาลพระภูมิ หน้าอาคาร 20