วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Latest:

งานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ LRU KM Day ครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ 2567

วันที่ 1 กรกฏาคม 2567 เวลา 09.00 น. งานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ LRU KA Day ครั้งที่ 5 มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ชินเชิง แก้วก่า ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรายได้และสิทธิประโยชน์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลภัสรดา พิชญาธีรนาถ หัวหน้างานตรวจสอบกล่าวรายงาน ประกวดด้านการจัดการความรู้จาหหน่วยงานระดับคณะ ศูนย์ สำนัก สถาบัน ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

การจัดการความรู้ เป็นอีกปัจจัยที่นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จ หากทุกหน่วยงานมีการจัดการความรู้อย่างเป็นระบบและต่อเนื่อง มีการค้นหาความรู้หรือแนวปฏิบัติที่ดีอย่างสม่ำเสมอ การสนับสนุนและส่งเสริมให้บุคลากรมีความรู้ ความเข้าใจ การจัดการเรียนรู้ เป็นกลไกสำคัญที่จะบรรลุเป้าหมายที่กำหนด เนื่องจากบุคลากร เป็นองค์ประกอบสำคัญในการจัดการเรียนรู้ และเป็นผู้นำความรู้มาใช้ให้เกิดประโยชน์กับตนเอง และหน่วยงาน

คลิกชมภาพ