วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Latest:
ข่าวประกวดราคา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างปรับปรุงพิพิธภัณฑ์ชีววิทยาและห้องปฏิบัติการชีววิทยา  ตำบลเมือง อำเภอเมืองเลย  จังหวัดเลย จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางงานก่อสร้าง ในการประกวดครั้งนี้ เป็นเงิน ๙,๐๔๐,๐๐๐.๑๖ บาท (เก้าล้านสี่หมื่นบาทสิบหกสตางค์) ตามรายการดังนี้  ผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่หรือร่างรายละเอียดขอบเขตของงานทั้งโครงการ โปรดสอบถามมายัง มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ผ่านทางอีเมล์ inven@lru.ac.th หรือช่องทางตามที่กรมบัญชีกลางกำหนดภายในวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ถึง ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗  โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจะชี้แจงรายละเอียดดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.lru.ac.th หรือ www.gprocuremen.go.th และwww.gprocurement.go.th ในวันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ในวันที่ ๕ กรกฎาคม  ๒๕๖๗ ระหว่างเวลา ๑๓.๓๐ น. ถึง ๑๖.๐๐ น.

1.ประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงพิพิธภัณฑ์ชีววิทยาและห้องปฏิบัติการชีววิทยา >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<

2.เอกสารประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงพิพิธภัณฑ์ชีววิทยาและห้องปฏิบัติการชีววิทยา >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<

3.แบบรูปรายการงานจ้างปรับปรุงพิพิธภัณฑ์ชีววิทยาและห้องปฏิบัติการชีววิทยา >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<

4.บก.01 งานจ้างปรับปรุงพิพิธภัณฑ์ชีววิทยาและห้องปฏิบัติการชีววิทยา >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<