ข่าวกิจกรรม โครงการข่าวกิจกรรมจิตอาสา

ม.ราชภัฏเลย จัดกิจกรรมจิตอาสา “ราชภัฏอาสา ทำความดีเพื่อแผ่นดิน”

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกิจกรรมจิตอาสา “ราชภัฏเลยอาสา ทำความดีเพื่อแผ่นดิน” เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันที่ 24 กรกฏาคม 2567 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกิจกรรมจิตอาสา “ราชภัฏเลยอาสา ทำความดีเพื่อแผ่นดิน” เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กล่าวถวายพระพรชัยมงคล ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกิจกรรม ณ ลานหน้าอาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพกิจกรรม