วันพุธ, สิงหาคม 28, 2024
Latest:
ข่าวประกวดราคา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะประกวดราคาจัดซื้อระบบห้องสมุดอัจฉริยะ  จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณ  5,023,115 บาท (ห้าล้านสองหมื่นสามพันหนึ่งร้อยสิบห้าบาทถ้วน)   ราคากลางของงานซื้อ ในการประกวดครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 5,023,115 บาท (ห้าล้านสองหมื่นสามพันหนึ่งร้อยสิบห้าบาทถ้วน)   ผู้สนใจสามารถยื่นเสนอราคาในวันที่ 3 กันยายน 2567 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางอีเมล์ inven@lru.ac.th ภายในวันที่29 สิงหาคม 2567 โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจะชี้แจงรายละเอียด ดังกล่าวผ่านเว็บไซต์ www.lru.ac.th และ www.gprocurement.go.th ภายในวันที่ 29 สิงหาคม 2567

1.ประกาศประกวดราคาจัดซื้อระบบห้องสมุดอัจฉริยะ จำนวน 1 ชุด  >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
2.เอกสารประกวดราคาจัดซื้อระบบห้องสมุดอัจฉริยะ จำนวน 1 ชุด  >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
3.คุณลักษณะจัดซื้อระบบห้องสมุดอัจฉริยะ จำนวน 1 ชุด  >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
4.ราคากลาง บก.06 จัดซื้อระบบห้องสมุดอัจฉริยะ จำนวน 1 ชุด >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<