ข่าวกิจกรรม โครงการข่าวอบรม สัมมนา ประชุม

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานการประชุมคณาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ครั้งที่ 2/2567

วันที่ 4 กันยายน 2567 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการประชุมคณาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ครั้งที่ 2/2567 โดยมี รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประะธานการประชุม

ก่อนเริ่มการประชุม รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประธานการประชุม มอบช่อดอกไม้ แสดงความยินดีแก่อาจารย์ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก 3 ท่าน 1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรทัย ปานเพชร พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  สำเร็จการศึกษา หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต  ณ  มหาวิทยาลัยนเรศวร 2. อาจารย์ ดร.ชัยมงคล  ปินะสา  พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  สังกัดคณะครุศาสตร์  สำเร็จการศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (นวัตกรรมทางการวัดผลการเรียนรู้  ณ  มหาวิทยาลัยนเรศวร 3. อาจารย์กิติศักดิ์  ทองมีทิพย์  อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน  สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  สำเร็จการศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาส่งเสริมการเกษตรและพัฒนาชนบท ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ต่อมา มอบโล่และช่อดอกไม้แก่คณาจารย์ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ 1. รองศาสตราจารย์ ดร.สุรจิตร์  พระเมือง ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา  สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์  สาขาวิชาฟิสิกส์ 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เมชยา  ท่าพิมาย พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  สังกัดคณะวิทยาการจัดการ  ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาการบัญชี  อนุสาขาวิชาการบัญชีบริหาร

และมอบโล่แก่ นายทรงศักดิ์ พลดาหาญ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีที่ได้รับคัดเลือกเป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่นระดับประเทศ กระทรวงศึกษาธิการ และข้าราชการพลเรือนดีเด่นระดับมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย 1. รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทราพร  เกษสังข์ 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารุพร  มีทรัพย์ทอง 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พยุงพร  ศรีจันทวงษ์ 4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดมพล  นาอุดม

หลังการมอบเสร็จ รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประธานการประชุมดำเนินการประชุม และเปิดให้คณาจารย์แลกเปลี่ยนแนวคิดการดำเนินงาน ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 18 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพ แสดงความยินดีกับอาจารย์ผลงานเด่น บรรยากาศการประชุมคณาจาย์