วันที่ 27 กันยายน 2567 เวลา 07.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุมาศ พรหมเทศ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ งานมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 มีผู้เกษียณอายุราชการ รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ รองสาสตราจารย์ ดร.กฤษณา ยอดมงคล รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ รัตนสีหา รองศาสตราจารย์ ดร.สุรจิตร์ พระเมือง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดินาภรณ์ นันที ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดมพล นาอุดม ดร.พนิดา ตาสี ดร.มาริยา เถาอินปาก อาจารย์สนั่น พรมศิลา นายทรงศักดิ์ พลดาหาญ นายเฉลิม ศรพรหมทอง ร่วมพิธี พร้อมด้วย นายกสภาและกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กรรมการสภาวิชาการ คระกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชมรมบุคลากรอาวุโส มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร แขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธี

เวลา 07.15 น. ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ศาสนพิธีกรอาราธนาพระปริตร ผู้เกษียณอายุราชการและผู้ร่วมพิธี ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายจตุปัจจัย ไทยธรรม แด่พระสงฆ์ ประธานสงฆ์กล่าวสัมโทนียกถา พระสงฆ์อนุโมทนา กรวดน้ำ รับพร และรับน้ำพระพุทธมนต์

เวลา 09.00 น. ร่วมรับประทานอาหารและชมวีดีทัศน์ประวัติและผลงานของผู้เกษียณอายุราชการ ผู้ช่วยศาสตราจาย์สนิท เหลืองบุตรนาค นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการ และรองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ กล่าวแสดงความรู้การทำงานในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และ ดร.มาริยา เถาอินปาก ขับกลอนเสภาอวยพรผู้ร่วมงาน และการแสดงฟ้อนรำ การขับร้อง การแสดงดนตรี ขับกล่อมงาน

การจัดงาน ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพ พิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตร 1 ทำบุญตักบาตร 2 กรวดน้ำรับพร มอบของที่ระลึก ผู้เกษียณกล่าวความรู้สึก