มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม

วันที่ 11 ตุลาคม 2567 เวลา 08.20 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดกิจกรรม “วันนวมินทรมหาราช” เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม เพื่อน้อมรําลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยรองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และจุดเครื่องทองน้อยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร อาราธนาศีล ทอดผ้าไตรบังสุกุล พระสงฆ์สดับปกรณ์ ถวายภัตตาหาร จตุปัจจัย ไทยธรรม เจริญจิตภาวนา 97 วินาที พระสงฆ์อนุโมทนา กรวดน้ำรับพร

เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประธานในพิธี วางพวงมาลา กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับคณาจารย์ บุคลากร พนักงานและนักศึกษา ที่เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพ พิธีบำเพ็ญกุศล ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก