พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภา มรภ.เลย

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

วันที่ 24 ตุลาคม 2567 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เริ่มพิธี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณี พฤกษา เลขานุการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เชิญประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วางบนพานหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และรองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย อ่านประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ผู้ช่วยสาสตราจารย์สนิท เหลืองบุตรนาค นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เปิดกรวยเครื่องราชสักการะ และรับประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เพลงสรรเสริญพระบารมีบรรเลง

กรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย คณะบดีและคณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะวิทยาการจัดการ ผู้อำนวยการสำนักและบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยและร่วมบันทึกภาพเป็นที่ระลึกงานพิธี ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพ เชิญประกาศ รับประกาศ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก