วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Latest:

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก เขตอีสาน 11-16 พฤศจิกายน 2562

วันที่ 29 ตุลาคม 2562 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวต้อนรับและเปิดการแถลงข่าวความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 รอบคัดเลือก เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ “ผีตาโขนเกมส์” ระหว่างวันที่ 11-16 พฤศจิกายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวว่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความพร้อมด้านสนามการจัดการแข่งขันที่ได้มาตรฐาน และระบบบริหารจัดการในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันครั้งที่ 47 นี้ ใช้ชื่อการแข่งขันว่า “ผีตาโขนเกมส์” และใช้ผีตาโขนเป็นสัญลักษณ์นำโชค แข่งขันระหว่างวันที่ 11-16 พฤศจิกายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย การแข่งขันครั้งนี้ มีมหาวิทยาวิทยาลัยในเขตภาพตะวันออกเฉียงเหนือ 23 มหาวิทยาลัย เข้าร่วมแข่งขัน 7 ชนิดกีฬา ฟุตบอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล วอลเลย์บอลชายหาด เซปักตะกร้อ และเปตอง ระหว่างวันที่ 11-16 พฤศจิกายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
เป็นโอกาสอันดี ขอเชิญชวนเยาวชน นักเรียน และประชาชนชาวจังหวัดเลย เข้าชมการแข่งขัน

คลิกชมภาพบรรยากาศพิธีแถลงข่าว
การแสดงพิธีแถลงข่าว 1
การแสดงพิธีแถลงข่าว 2
ถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก
หนุ่มสาวนักกีฬา
แนะนำคณะกรรมการกีฬา
บรรยากาศจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน