ข่าวอบรม สัมมนา ประชุม

กองนโยบายและแผน มรภ.เลย จัดประชุมสัมมนาการขับเคลื่อนแผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมสัมมนา ประชุมสัมมนาการขับเคลื่อนแผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 กองนโยบายและแผน จัดการประชุมสัมมนาการขับเคลื่อนแผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมสัมมนา และบรรยายพิเศษในหัวข้อ “แนวทางการขับเคลื่อน แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

และได้รับเกียรติจากนายโสภณ สุวรรณรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ “มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กับการพัฒนาท้องถิ่น” ณ ห้องประชุมสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพบรรยากาศการประชุมสัมมนา