มรภ.เลย ร่วมกับ อบต.ศรีสองรัก และพุทธศาสนิกชนบ้านนาโคก ขอเชิญร่วมทอดกฐินสามัคคี มรภ.เลย ประจำปี 2564

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลศรีสองรัก และพุทธศาสนิกชนบ้านนาโคก กำหนดนำผ้ากฐินไปทอดถวายแด่ภิกษุสงฆ์ที่จำพรรษาถ้วนไตรมาส ณ วัดป่านาโคก หมู่ 2 บ้านนาโคก ตำบลศรีสองรัก อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ในวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.26 น. เพื่อสนับสนุนให้พระภิกษุได้ปฏิบัติตามหลักพระธรรมวินัย และเพื่ออนุรักษ์สืบสานศิลปวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่
สำหรับผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาค สามารถติดต่อบริจาคได้ที่ สำนักงานอธิการบดี สำนักศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และวัดป่านาโคก

กำหนดการ

วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564
เวลา 09.00 น. ตั้งองค์กฐิน ณ วัดป่านาโคก และรับบริจาคปัจจัยจากพุทธศาสนิกชนทั่วไป
เวลา 18.09 น. พิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชองค์กฐิน

เวลา 07.00 น. ทำบุญตักบาตร/ถวายภัตาหารแด่พระสงฆ์
เวลา 09.29 น. พิธีทอดกฐิน