มรภ.เลย ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานลงนามถวายพระพร จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ประกอบพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

วันที่ 27 กรกฏาคม 2565 เวลา 07.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 มี รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยลัยราชภัฏเลย เป็นประธานลงนามถวายพระพร จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 10 รูป ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม กรวดน้ำรับพร ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมพิธี

เวลา 08.00 น. รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล และกล่าวนำถวายสัตย์ปฏิญาณ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา พระสงฆ์ชัยมงคลคาถา และร่วมถ่ายภาพ พิธีจัดภายในหอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยลัยราชภัฏเลย

ชมภาพประกอบพิธี
ร่วมทำบุญตักบาตร ช่วงที่ 1 ช่วงที่ 2
ถวายจตุปัจจัย ไทยธรรม
พิธีถวายสัตย์