ข่าวประกวดราคา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องฟูเรียร์ทรานฟอร์มอินฟาเรดสเปกโตรมิเตอร์ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณ 1,700,000.- บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนบาทถ้วน)  ราคากลางของงานซื้อ ในการประกวดครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 2,116,666.67.- บาท (สองล้านหนึ่งแสนหนึ่งหมื่นหกพันหกร้อยหกสิบหกบาทหกสิบเจ็ดสตางค์) ผู้สนใจสามารถยื่นเอกสารเสนอราคาผ่านระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ (e-GP) ในระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม 2565  ระหว่างเวลา 08.30 น. – 16.30 น.

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางอีเมล์ inven@lru.ac.th ภายในวันที่ 18  ตุลาคม 2565  โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจะชี้แจงรายละเอียด ดังกล่าวผ่านเว็บไซต์ www.lru.ac.th และ www.gprocurement.go.th ภายในวันที่ 18 ตุลาคม 2565

1.ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องฟูเรียร์ทรานฟอร์มอินฟาเรดสเปกโตรมิเตอร์ >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
2.เอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องฟูเรียร์ทรานฟอร์มอินฟาเรดสเปกโตรมิเตอร์ >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
3.คุณลักษณะครุภัณฑ์เครื่องฟูเรียร์ทรานฟอร์มอินฟาเรดสเปกโตรมิเตอร์ >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
4.ราคากลาง บก.06 ครุภัณฑ์เครื่องฟูเรียร์ทรานฟอร์มอินฟาเรดสเปกโตรมิเตอร์ >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<