มรภ.เลย จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล หารายได้ส่งเสริมและช่วยเหลือนักศึกษา

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกับชมรมบุคลากรอาวุโสมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการการแข่งขันกอล์ฟการกุศล เพื่อหารายได้ส่งเสริมและช่วยเหลือนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหารายได้สมทบชมรมบุคลากรอาวุโสมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชิงถ้วยเกียรติยศผู้ว่าราชการจังหวัดเลย การแข่งขันกอล์ฟแบ่งเป็น 2 ประเภท ประเภทบุคคล และประเภททีม 6 คน เริ่มออกรอบตั้งแต่เวลา 06.00 น. แข่งขัน 18 หลุม

หลังการแข่งขันมีพิธีมอบรางวัลแก่นักกอล์ฟที่เข้าร่วมการแข่งขัน และงานเลี้ยงขอบคุณสานสัมพันธ์เครือข่ายนักกอล์ฟ ณ ห้องจัดเลี้ยงชั้น 2 สนามกอล์กำลังเอก

ในส่วน รางวัล ตี HOLE IN ONE หลุม 5, 14 รับรถ NISSUN NOTE 1.2 VL CVT 1 คัน และตี HOLE IN ONE หลุม 2, 11 รับเงินสด 30,000 บาท ปีนี้ ไม่มีนักกอล์ฟได้รางวัลนี้ ในการแข่งขัน ณ สนามกอล์ฟกำลังเอก ค่ายศรีสองรัก จังหวัดเลย

คลิกชมภาพ
กอล์ฟการกุศล 1