วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Latest:
ข่าวภารกิจผู้บริหารกับหน่วยงานภายนอก

ผู้บริหาร มรภ.เลย ร่วมโครงการเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมโครงการเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2566

วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 เวลา 06.00 น. รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย พัวรุ่งโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรัณยพัชร์ จิตพิไล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และนางสาวภคมน ทองเพชร เลขานุการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมโครงการเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2566 โดยนายทวี เสริมภักดีกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานเปิดโครงการ มีนายดิษพล บุตรดีวงศ์ ท้องถิ่นจังหวัดเลย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ มีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พ้อค้า ประชาชน ร่วมพิธี

การดำเนินโครงการเพื่อเป็นการสำนึกในพระกรุณาธิคุณ พระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2566 ส่งเสริมและสนับสนุนให้เด็ก เยาวชน ได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และส่งเสริมสนันสนุนให้ภาคีเครือข่ายในพื้นที่จังหวัดเลยมีส่วนร่วมและนำเงินรายได้จากการดำเนินงานเป็นทุนในการช่วยเหลือเด็ก เยาวชน และประชาชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและสามารถพึ่งพาตนเองได้

โครงการเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2566 จัด ณ บริเวณลานพญานาค สวนสาธารณะกุดป่อง อำเภอเมือง จังหวัดเลย

ภาพพิธีเปิด ภาพเดิน-วิ่ง รับเหรียญพิเศษ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก