ข่าวประกวดราคา

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างปรับปรุงอาคารสถานที่ของศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จ้างปรับปรุงอาคารสถานที่ของศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

จ้างปรับปรุงอาคารสถานที่ของศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ผู้เสนอราคาที่ชนะการประมูล ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยรีดเดอร์ดีเวลลอปเมนท์ ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุดเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 520,000.-บาท (ห้าแสนสองหมื่นบาทถ้วน)  ประกาศ ณ วันที่ 25 กันยายน 2566

>>ดูประกาศผู้ชนะเสนอราคา<<