วันพุธ, พฤษภาคม 1, 2024
Latest:
ข่าวประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ประกาศผลการสอบการวัดระดับความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ ด้วยเงินนอกงบประมาณ ประเภทเงินรายได้ สังกัดสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศ ณ วันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๖ นั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยได้ดำเนินการสอบวัดความรู้ความสามารถภาษาอังกฤษเรียบร้อยแล้ว ผลปรากฏว่าไม่มีผู้สอบผ่านเกณฑ์ จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

<<อ่านประกาศ>>