ข่าวอบรม สัมมนา ประชุม

มรภ.เลย อบรมเรื่องสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยลัยราชภัฏเลย พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เข้าอบรมเรื่องสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย

วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดกรวยดอกไม้ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

จากนั่นได้มีการแนะนำตัววิทยากรจากหลักสูตรจิตอาสา 904 “หลักสูตรประจำ” รุ่นที่ 2/61 เป็นเบ้า เป็นแม่พิมพ์ บรรยายเรื่องสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย และหลังการบรรยายได้ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี