อธิการบดี มรภ.เลย เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย 2019

เช้าวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.30 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการแข่งขันกีฬาภายใน เสริมสร้างสุขภาพ ความรักสามัคคีแก่เด็กนักเรียนด้วยการเล่นกีฬา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภักเลย เป็ฯประธานกล่าวเปิดการแข่งขัน และร่วมปล่อยลูกโป่งผ้าแพรการแข่งขัน มี ผศ.ศศิธร ขันติธรางกูร ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และคณะครูโรงเรียนเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

การแข่งขันกีฬามีผู้ปกครองนักเรียนต่างมาให้กำลังใจและถ่ายภาพ ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมบรรยากาศพิธีเปิดการแข่งขัน