ข่าวประกวดราคา

ประกวดราคาจ้างปรับปรุงโรงฝึกพลศึกษา ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างปรับปรุงโรงฝึกพลศึกษา  ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางงานก่อสร้าง ในการประกวดครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 2,279,000.- บาท  (สองล้านสองแสนเจ็ดหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ตามรายการดังนี้  ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคา  ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ผ่านทางอีเมล์ inven@lru.ac.th  ภายในวันที่ 29 มีนาคม 2564 และมหาวิทยาลัยฯ จะชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมภายในวันที่ 30 มีนาคม 2564 ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 5 เมษายน 2564 ระหว่างเวลา 08.30 น.  ถึง 16.30 น.

1. ประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงโรงฝึกพลศึกษา >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
  2. เอกสารประกวดราคาจ้างปรับปรุงโรงฝึกพลศึกษา >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<