สนง.อธก.มรภ.เลย มอบโลห์และเกียรติบัตรบุคลากรปฏิบัติงานโดดเด่น

รองศาสตราจารย์สมเจนต์ ดวงพิทักษ์ ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวแสดงความยินดี และมอบโลห์ เกียรติบัตรแกบุคลากรสำนักงานอธิการบดีที่ปฏิบัติงานโดดเด่น ประจำปี 2564

วันที่ 20 กรกฏาคม 2564 เวลา 10.00 น. สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดให้มีพิธีมอบโลห์และเกียรติบัตรแก่บุคลากรที่ปฏิบัตงานโดดเด่น ประจำปี 2564 โดย รองศาสตราจารย์สมเจนต์ ดวงพิทักษ์ ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานพิธีกล่าวแสดงความยินดีพร้อมให้โอวาทให้บุคลากรที่ได้รับโลห์และเกียรติบัตร ให้รักษาคุณงามความดีและการปฏิบัติหน้าที่ในหน้าที่รับผิดชอบให้ดียิ่งขึ้นต่อไป และพัฒนาตนตลอดเวลา จากนั่นได้มอบโลห์และเกียรติบัตรแก่บุคลากรตามลำดับ

บุคลากรสำนักงานอธิการบดี ที่ได้มอบโลห์
1 นางวารุณี บัวระภา หัวหน้างานธุรการและสารบรรณ
2 นางสาวจุฬา ลากุล เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชีชำนาญการ

บุคลากรสำนักงานอธิการบดี ที่ได้มอบเกียรติบัตร
1 นายทรงศักดิ์ พลดาหาญ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี
2 นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน
5 นายนภาพล พรมจักร์ หัวหน้างานยานพาหนะ
6 นายยุทธนันท์ พาเสาะ พนักงานธุรการ
7 นายประดับพงศ์ บรรพลา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
8 นางจีระพันธ์ ทองผา ผู้ปฏิบัติงานบริหาร
9 นางประไพพร แก้วสิมมา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ
10 นางสาวปนิดา สูงแข็ง นิติกร
11 นางฌิชมน วิชัย นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
12 นางสาวธัญญลักษณ์ ชูพิพัฒน์ ผู้ปฏิบัติงานบริหาร
13 นางสาวฐิติมา โสภางาม เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ
14 นายพงษ์พิพัฒน์ ไกรศรีวรรธนะ หัวหน้างานอาคารสถานที่
15 นายชำนาญ สุวรรณไกษร คนสวน
16 นายธนกฤต ปราบมีชัย ช่างไฟฟ้า
17 นายมั่น จันทาศรี พนักงานทั่วไป
18 นายอลงกรณ์ ศิริวัฒน์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ
19 นายเตียงทอง ศรีบุรินทร์ พนักงานขับรถยนต์
20 นางสาวนันทิตา สุภาษี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ
21 นายอติชาต พวงกันยา เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย/จราจร
22 นางสาวสุรีย์ภรณ์ บุตรดีสุวรรณ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ
23 นายขวัญชัย นพรัตน์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ
24 นางสาวภคมน ทองเพชร ผู้ปฏิบัติงานบริหาร
25 นางสาวเสาวรัตน์ วิชาเครื่อง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ

พิธีการมอบจัด ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และปฏิบัติตามการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิค 19

คลิกชมภาพพิธี