ข่าวภารกิจผู้บริหารกับหน่วยงานภายนอก

วันที่ 11 สิงหาคม 2564 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดโครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ปันน้ำใจสู้ภัยโควิค-19 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระราชวิริยะอุตสาหะมุ่งมั่นในการปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการเพื่อพสกนิกรไทยมาโดยตลอด โดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นตัวแทนมอบชุด PPE เจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย น้ำดื่ม และน้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อพื้นอาคาร แก่คณะแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลสนาม 3 หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกเลยที่ 28 มีพันเอก ประเสริฐ สิงขรเขียว รองเสนาธิการมณฑลทหารบกที่ 28 ร่วมรับมอบ

คลิกชมภาพ