มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทำผ้าป่าเพื่อการศึกษา พี่ช่วยน้อง ที่เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์

คณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดผ้าป่าเพื่อการศึกษา หาทุนสนับสนุนนักศึกษาเรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์
เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2561 นายชัยยุทธ ศรีวิไลลักษณ์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ประกอบพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา พี่ช่วยน้อง สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยที่เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ มีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย อดีตผู้บริหาร  คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พ่อค้า นักศึกษา และศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธี

มีพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเครื่องไทยธรรม กรวดน้ำรับพร และรับมอบผ้าป่าเพื่อนำไปเป็นกองทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยที่เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์

มีพิธีภายในหอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภักเลย