ข่าวภารกิจผู้บริหารกับหน่วยงานภายนอก

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมงานวันรำลึกในวันคล้ายวันสวรรคต ร.9

วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำคณะผู้บริหาร ร่วมงานพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย

มีนายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุ่ม  ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการประกอบพิธี
และในช่วงเย็นมีพิธีจุดเทียนกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ หน้าบริเวณศาลากลางจังหวัดเลย