ข่าวภารกิจผู้บริหารกับหน่วยงานภายนอก

มรภ.เลย มอบถุงยังชีพแก่ผุ้กักตัวในสถานที่กักกันโรคท้องที่แต่ละอำเภอ ในจังหวัดเลย

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมคณะผู้บริหาร มอบถุงยังชีพแก่ผู้กักตัวในสถานที่กักกันโรคในแต่ละอำเภอ

วันที่ 30 สิงหาคม 2564 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วคณะผู้บริหาร ร่วมมอบถุงยังชีพแก่ผู้กักตัวในสถายที่กักกันโรคท้องที่ แต่ละอำเภอ แก่นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นผู้รับ และนายอำเภอแต่ละอำเภอในจังหวัดเลย ร่วมรับมอบถุงยังชีพ จำนวน 200 ถุง ณ ลานหน้าทางขึ้นศาลากลางจังหวัดเลย

คลิกชมภาพ