วันพุธ, พฤษภาคม 8, 2024
Latest:
ข่าวภารกิจผู้บริหารกับหน่วยงานภายนอก

มรภ.เลย จัดกอล์ฟการกุศลหาทุนช่วยเหลือนักศึกษาขาดทุนทรัพย์

คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลมหาวิทยาลัยราชภฏเลย ปี 2564

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07.00 น. คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลเพื่อหาทุนช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมีนายชัยยุทธ ศรีวิไลลักษณ์ เป็นประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภักเลย

การแข่งขันเริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. ณ สนามกอล์ฟกำลังเอก ค่ายศรีสองรัก ถนนเลย-เชียงคาน อำเภอเมือง จังหวัดเลย มีนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขัน และทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด ตรวจวัดอุณหภูมิผู้เข้าร่วมงาน และมีเจลแฮลกอฮอล์ล้างมือ ส่วมใส่หน้ากากอนามัย

หลังการแข่งขันมีการจัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกอล์ฟ และ นายชัยยุทธ ศรีวิไลลักษณ์ เป็นประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภักเลย กล่าววัตถุประสงค์การจัดการแข่งขัน รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวขอบคุณนักกอล์ฟที่เข้าร่วมการแข่งขัน และผู้ร่วมดำเนินการจัดกิจกรรมครั้งนี้ทุกฝ่าย

การแข่งขันครั้งนี้ จัด ณ สนามกอล์ฟอาทิตย์กำลังเอก ค่ายศรีสองรัก ถนนเลย-เชียงคาน อำเภอเมือง จังหวัดเลย

ชมบรรยากาศการแข่งขันกอล์ฟ
บรรยากาศการทำงานการแข่งขันกอล์ฟการกุศล
บรรยากาศก่อนงานเลี้ยง
เปิดงานเลี้ยงขอบคุณนักกอล์ฟ
มอบรางวัลนักกอล์ฟ ชุดที่ 1 ชุดที่ 2 ชุดที่ 3 ชุดที่ 4