ข่าวประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

ตามที่งานทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ได้แจ้งให้นักศึกษาที่มีความประสงค์ขอรับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ซึ่งนักศึกษาแสดงความจำนงในการยื่นเอกสารใบสมัครขอรับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน และงานทุนการศึกษาได้ตรวจสอบคุณสมบัติพร้อมหลักฐานประกอบการขอรับทุนฯ เสร็จเรียบร้อยแล้ว นั้น ทั้งนี้ มีนักศึกษาซึ่งมีคุณสมบัติถูกต้องครบถ้วน และได้พิจารณาให้ได้รับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 จำนวน 142 คน ดังมีรายชื่อต่อไปนี้

<< อ่านประกาศ>>