ข่าวภารกิจผู้บริหารกับหน่วยงานภายนอก

กองกลาง สนง.อธิการบดี มอบกระเช้าขอพรปีใหม่ 2562

เช้าวันพุธที่ 2 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. นายทรงศักดิ์  พลดาหาญ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำบุคลากร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี เข้ามอบกระเช้าขอพรปีใหม่จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์  อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 ณ ห้องอธิการบดี ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย