ข่าวประกวดราคา

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ประกาศผู้ชนะการเสนอราคางานก่อสร้างงานก่อสร้างป้าย ประตู และรั้วศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 21/2565 ลงวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 นั้น

งานก่อสร้างงานก่อสร้างป้าย ประตู และรั้วศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จำนวน ๑ งาน ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ แอนด์ เดคโค่  เป็นจำนวนทั้งสิ้น 2,797,000.-บาท (สองล้านเจ็ดแสนเก้าหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)

>>ดูประกาศผู้ชนะเสนอราคา<<