ข่าวประกวดราคา

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารศิลปะ ดนตรี นาฏศิลป์ หลังคาคลุมลานกิจกรรม และปรับปรุงอาคารเรียนเดิม ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย จำนวน 1 งาน ตามประกาศลงวันที่ 16 สิงหาคม 2565

เนื่องจาก  ไม่มีผู้มายื่นข้อเสนอ   มหาวิทยาลัยฯ จึงขอยกเลิกประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

>>อ่านประกาศเพิ่มเติม<<