รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวเปิดการดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ที่ปรึกษา และจัดประชุมนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2566

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เปิดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ที่ปรึกษา และจัดประชุมนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2566 โดยรองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดพร้อมบรรยายพิเศษ เรื่อง เตรียมตัวอย่างไรในการเป็นบัณฑิตยุคใหม่แบบต๊าซและไม่ตุย

การประชุมนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2566 มีการชี้แจงการตรวจสอบโครงสร้างหลักสูตร การลงทะเบียนให้ครบหลักสูตรการขอสำเร็จการศึกษา การเสนอรายชื่อขออนุมัติให้สำเร็จการศึกษา การเสนอรายชื่อขออนุมัติการให้ปริญญาและการรับหลักฐานการสำเร็จการศึกษา จากงานทะเบียนและประมวลผล ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพ