รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพแกนนำส่งเสริมความรอบรู้สุขภาพจิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา เขตสุขภาพที่ 8

วันที่ 21 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น. กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยลาัยราชภัฏเลย ร่วมกับเขตสุขภาพที่ 8 จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพแกนนำส่งเสริมความรอบรู้สุขภาพจิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา เขตสุขภาพที่ 8 โดยรองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเป็นปะธานกล่าวเปิด และมีการบรรยายเรื่องปัญหาสุขภาพจิตของนักศึกษา และการบรรยาย เรื่องการสังเกตสัญญาณเตือนสุขภาพจิต วิทยากรจากศูนย์สุขภาพจิตที่ 8

กิจกรรมจัด ณ ห้องประชุมอาทิตย์กำลังเอก ชั้น 5 อาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย