ข่าวประกวดราคา

“ร่างรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ ร่างประกาศประกวดราคา และร่างเอกสารประกวดราคาก่อสร้างถนนภายในศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์   (e-bidding)”

ผู้สนใจสามารถวิจารณ์และเสนอข้อคิดเห็นหรือเสนอแนะเกี่ยวกับร่างขอบเขตงานนี้เป็นลายลักษณ์อักษร
ในระหว่างวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ ถึงวันที่  ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๖ ๒๕๖๖  (๓ วันทำการ)

ซึ่งผู้ที่วิจารณ์เสนอแนะ จะต้องระบุชื่อ – สกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้
โดยสามารถวิจารณ์เสนอแนะ ได้ ๓ ช่องทาง ดังนี้

(๑) E-mail Address : inven@lru.ac.th
(๒) โทรสาร ๐-๔๒๘๑-๑๑๔๓
(๓) ไปรษณีย์ตอบรับด่วนพิเศษ

หมายเหตุ สามารถดูรายละเอียดของร่างรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ ร่างประกาศประกวดราคา และร่างเอกสารประกวดราคา ได้ที่เว็บไซต์

1.ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนภายในศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จ.ขอนแก่น   >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
2.เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนภายในศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จ.ขอนแก่น   >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<