วันพุธ, พฤษภาคม 1, 2024
Latest:
ข่าวประกวดราคา

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ ตำบลเมือง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biding)

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ ตำบลเมือง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางงานก่อสร้าง ในการประกวดครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๐๖๒,๐๐๐ บาท (สิบสองล้านหกหมื่นสองพันบาทถ้วน) ตามรายการดังนี้

๑. ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ผ่านทางอีเมล์ inven@lru.ac.th ภายในวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๗ ถึง ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

๒. มหาวิทยาลัยฯ จะชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมภายในวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

๓. ผู้ยื่นข้อเสนอ ต้องยื่นข้อเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ระหว่างเวลา ๑๓.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.

เอกสารประกาศประกวดราคาและเอกสารประกวดราคา

๑.ประกาศประกวดราคางานจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ >> ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
๒.เอกสารประกวดราคางานจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ >> ดูเอกสารเพิ่มเติม<<