ข่าวอบรม สัมมนา ประชุม

บรรยากาศบรรยายพิเศษ ธรรมาภิบาลกับการพัฒนาประเทศ

สาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการบรรยายพิเศษเรื่อง ธรรมมาภิบาลกับการพัฒนาประเทศ แก่นักศึกษา

วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดการบรรยายพิเศษ ธรรมาภิบาลกับการพัฒนาประเทศ จัดโดยสาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร. วิษณุ เครืองาม ราชบัณฑิตและรองนายกรัฐมนตรีฝ่ายกฎหมายในรัฐบาลปัจจุบัน และศาสตราจารย์ ดร.พรชัย สุนทรพันธ์ุ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ และมีนายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย และ นายชนาส ชัชวาลวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย หัวหน้าส่วนราชการและคณะผู้บริหารมหวิทยาลัยราชภัฏเลย นักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ เข้าฟังบรรยาย ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพบรรยากาศ

มอบของที่ระลึกและบันทึกภาพร่วม