วันจันทร์, พฤษภาคม 20, 2024
Latest:
ข่าวประกวดราคา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างสระว่ายน้ำโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ตำบลเมือง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางงานก่อสร้าง ในการประกวดครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๕๐๐,๐๐๐.๔๕  บาท  (เก้าล้าน    ห้าแสนบาทสี่สิบห้าสตางค์)  ตามรายการดังนี้

ผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่หรือร่างรายละเอียดขอบเขตของงานทั้งโครงการ โปรดสอบถามมายัง มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ผ่านทางอีเมล์ inven@lru.ac.th หรือช่องทางตามที่กรมบัญชีกลางกำหนดภายในวันที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ถึง ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๗  โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจะชี้แจงรายละเอียดดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.lru.ac.th หรือ www.gprocuremen.go.th และwww.gprocurement.go.th ในวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ในวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ระหว่างเวลา ๑๓.๐๐ น. ถึง ๑๖.๐๐ น.

1.ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างสระว่ายน้ำโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<
2.เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างสระว่ายน้ำโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย >>ดูเอกสารเพิ่มเติม<<