ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็ฯประธานเปิดกิจกรรมชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ

วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.45 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดกิจกรรมชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ ส่งเสริมกิจกรรมการออกกำลังกายแก่คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ให้มีสุขภาพแข็งแรง และใช้เวลาออกกำลังกายรักษาสุขภาพ โดยการเต้นออกกำลังกาย ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพบรรยากาศพิธีเปิด

คลิกชมภาพ ช่วงที่ 2