วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Latest:
ข่าวประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ประกาศ ประมูลการจำหน่ายเสื้อผ้าและรองเท้า สำหรับบัณฑิต ในงานพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์รับสมัครผู้ประกอบการเพื่อประมูลการจำหน่ายเสื้อผ้าและรองเท้า สำหรับบัณฑิต ในงานพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ผู้ประกอบการที่มีความประสงค์ประมูลการจำหน่ายเสื้อผ้าและรองเท้า สำหรับบัณฑิต ให้ยื่นใบเสนอราคาพร้อมรายละเอียดการให้บริการ โดยสามารถยื่นด้วยตนเองที่ งานกิจการพิเศษและสิทธิประโยชน์ ชั้น 2 อาคารวิชญาการ ระหว่างวันที่ 15 – 19 กรกฎาคม 2567 เวลา ๐08.30 – 16.30 น. (เว้นวันหยุด ราชการ) หรือยื่นส่งทางไปรษณีย์มาที่ งานกิจการพิเศษและสิทธิประโยชน์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย 234 ถนนเลย – เชียงคาน ตำบลเมือง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย 42000 วงเล็บมุมซองว่า “ประมูลการจำหน่ายเสื้อผ้าและรองเท้า สำหรับบัณฑิต” ภายในวันที่ 18 กรกฎาคม 2567 (ยึดวันประทับตราไปรษณีย์)

โหลดประกาศแะลใบเสนอราคาประมูล