ม.ราชภัฏเลย สืบสานประเพณีไทย ถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานประกอบพิธีถวายเทียนพรรษา โครงการอนุรักษ์สืบสานประเพณีไทย ถวายเทียนเทศการเข้าพรรษา ประจำปี 2567

วันที่ 17 กรกฏาคม 2567 เวลา 10.00 น. สำนักศิลปะและวัฒนธรรมจัดโครงการอนุรักษ์สืบสานประเพณีไทย ถวายเทียนเทศการเข้าพรรษา ประจำปี 2567 โดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานพิธีจุดธูปเทียรบูชาพระรัตนตรัย ประกอบพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567 มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และมีนายแปลง ศรีสุนทร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเมือง และพุทธศาสนิกชนบ้านกำเนิดเพชร เข้าร่วมพิธี

จัดพิธีถวายเทียนพรรษา ณ วัดสันตยาวาส บ้านกำเนิดเพชร ตำบลเมือง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย

คลิกชมภาพ พิธีถวายเทียน ถ่ายภาพที่ระลึก