แจ้งเส้นทางการจราจรภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2567

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศให้ผู้สำเร็จการศึกษาที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 มารายงานตัวและเข้าฝึกซ้อมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม 2567

ในวันและเวลาดังกล่าว ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีการปรับเปลี่ยนการจราจรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย สำหรับการจราจรภายใน และการเตรียมพื้นที่สำหรับจอดรถ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่บัณฑิตและญาติบัณฑิต

แผนผังการจราจรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม 2567