ม.ราชภัฏเลย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และลงนามถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2567

วันที่ 9 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และลงนามถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2567 โดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป้นประธานเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพถวายราชสักการะสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง กล่าวถวายพระพรชัยมงคล มีคณะผู้บริหาร ข้ารการ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมลงนามถวายพระพร ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา และถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก

พิธีจัด ณ ลานห้องโถงชั้น 1 อาคาร 19 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก