ข่าวประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยไม่มีหมวดหมู่

รับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 2/2567

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา      เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการในสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมีรายละเอียดดังนี้
ตำแหน่งที่รับโอน   ตำแหน่งวิชาการ เลขที่ตำแหน่ง 0135 จำนวน 1 อัตรา

<<อ่านประกาศ>>
<<แบบขอโอน+หนังสือยินยอมให้โอน>>