วันศุกร์, กันยายน 27, 2024
ข่าวทุนการศึกษา

ม.ราชภัฏเลย มอบทุนการศึกษาให้เปล่าแก่นักศึกษา 14 ทุน

วันที่ 16 กันยายน 2567 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวให้โอวาทและข้อคิดแก่นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษาให้เปล่าตลอดหลักสูตร ทุนมูลนิธิฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และมอบทุนแก่นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกเพื่อรับทุนการสึกษาให้เปล่าตลอดหลักสูตร ทุนการศึกษา มูลนิธิฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุมาศ พรหมเทศ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร นายทรงศักดิ์ พลดาหาญ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นายชัยวิชิต ฉิมลี ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และนางนางสาวจุฬา ลากุล หัวหน้าฝ่ายการเงิน ร่วมเป็นเกียรติ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 16 กันยายน 2567

คลิกชมภาพ อธิการให้ข้อคิด อธิการมอบทุน