ปฐมนิเทศนักศึกษาจีน โครงการความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยยูหลิน นอร์มอล สาธารณรัฐประชาชนจีน

ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนความร่วมมือทางวิชาการจากมหาวิทยาลัยยูหลิน นอร์มอล สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 11.00 น. ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดและให้โอวาทการปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนความร่วมมือทางวิชาการจากมหาวิทยาลัยยูหลิน นอร์มอล สาธารณรัฐประชาชนจีน มาศึกษาเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมไทย จำนวน 25 คน มี ดร.พงษ์เทพ บุญเรือง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ และเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวรายงานโครงการความร่วมมือทางวิชาการ มรคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วมงาน และนักศึกษาจีนได้แนะนำตัวเองเป็นภาษาไทย ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์และศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิ๊กชมภาพบรรยกาศการปฐมนิเทศ