ข่าวอบรม สัมมนา ประชุม

อธิการบดี มรภ.เลย ประชุมพนักงานสายสนับสนุน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานประชุมพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏสายสนับสนุน

วันที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานประชุมพนักงานสายสนับสนุน แจงการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และการดำเนินนโยบายในอนาคต และขอความร่วมมือให้พนักงานปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบ และสนุกกับการทำงาน และวางแผนในการทำงานและวางแผนในการดำเนินชีวิต พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ซักถามประเด็นที่สงสัย มีคณะผู้บริหารร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย