มรภ.เลย จัดพิธีลงถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยลงนามถวายพระพร และเป็นประธานพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 07.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมลงนามถวายพระพรชัย ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ร่วมทำบุญตักบาตร กล่าวคำถวายราชสดุดี และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ หอประชุมทองวิไลมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย