ข่าวภารกิจผู้บริหารกับหน่วยงานภายนอก

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยรางวัลนายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย หารายได้ส่งเสริมพัฒนาและช่วยเหลือนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

การแข่งขันเริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. ณ สนามกอล์ฟกำลังเอก ค่ายศรีสองรัก จังหวัดเลย มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งประเภทบุคคล และประเภททีม แข่งขันใน 18 หลุม และมีกรมอบรางวัลแก่นักกอล์ฟในเวลา 18.00 น. และงานเลี้ยงขอบคุณนักกอล์ฟที่เข้าร่วมการแข่งขัน

คลิกชมภาพบรรยากาศการแข่งขัน
บรรยากาศการแข่งขันกอล์ฟการกุศล มรภ.เลย 2562
ลีลาการพัตกอล์ฟ ลงหลุม แต่ละจังหวะ
Motion วงสวิง shot ต่อเนื่องจนจบวงไม้
รอบสุดท้ายก่อนจบการแข่งขันกอล์ฟการกุศล มรภ.เลย